สำนักงานทนายความ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ กรณีล่อล่วงค่ะ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

tatar

  • *
  • 2
  • 0
    • ดูรายละเอียด
ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ กรณีล่อล่วงค่ะ
« เมื่อ: กันยายน 18, 2016, 01:44:49 AM »
พอดีมีเหตุสุดสะเทือนใจของคนเป็นแม่อย่างดิฉันมากๆเลยค่ะ. เป็นเหตุให้นอนไม่หลับ ร้องไห้เสียใจอยู่ยังไม่หายเลยค่ะ
คือว่าถ้าเด็กอายุแค่7-8ขวบกระทำความผิดทางด้านการล่วงละเมินทางเพศจะมีความผิดอะไรไหมค่ะ(ล่วงละเมินทางทวาร)และเด็กที่โดนกระทำอายุแค่3-4ขวบค่ะ.  แบบนี้จะมีความผิดอะไรไหมค่ะ. เพราะกลุ้มใจเสียใจมากๆเลยค่ะไม่รู้จะทำยังไงต่อแล้วค่ะ
ทางอีกฝ้ายเด็กผู้ชายหลังเขารู้เรื่อง ได้มีการตักเตือนกันไปแล้วค่ะ. เพราะดิฉันเอาคลิปอัดเสียงตอนเด็กยอมรับผิดพร้อมเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ดิฉันฟัง. แต่ที่น่าอึ้งกว่านั้นคือการลงมือกระทำการล่อล่วงนั้นมีเด็กชายทั้งหมด3คนด้วยกันค่ะ คือ อายุประมาณไม่9-10ขวบ 1คน
อายุ 5-6ขวบอีก1คน รวมเด็กที่เล่าเหตุการด้วยเป็น3คนค่ะ  ซึ่งดิฉันรับไม่ได้กับเหตุการนี้อย่างมากๆเลยค่ะช๊อกสุดๆไม่เคยคิดว่าจะเจอกับลูกของตนเอง ถึงแม้เด็กจะทำการละเมิดทางทวารก็ตาม. แต่คนเป็นแม่..บอกตรงๆนะค่ะทำใจไม่ได้รับไม่ได้  อาการสับสนวุ่นวายและระแวงไปหมดเลยค่ะ. แถมเด็กชายเหล่านั้นโดนแค่ตักเตือนไปแค่นั้นก็จบ. ไม่รู้อะไรต่อแม้แต่คำเดียว.  บอกแค่ว่าเด็กยังเดียงสา...อย่าเอาอะไรกับเด็กมัน...นี้คือคำพูดของฝ่ายโน้นค่ะ. แต่ทางฝ่ายดิฉันเลยได้แค่ทุกข์ใจแท้ค่ะ
เด็กไม่มีความผิดจริงๆเหรอค่ะ...(พ่อเด็กชายเป็นตำรวจค่ะ). ตราบาปครั้งนี้ดิฉันคงไม่มีวันลืมไปจนตายค่ะ...แถมเอาเรื่องอะไรก็ไม่ได้เสีกับเสียอย่างเดียวทางฝ่ายหญิง
ขอความกรุณาช่วยชี้แนะแนวทางด้วยนะค่ะ
    ขอบคุณค่ะ